Friday, October 18, 2019
Minimize
Profile Avatar
Pelele Pelele
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Bước Đầu Xây Dựng Kênh Youtube “Triệu View”

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn có thể mở một kênh youtube riêng cho mình và “ngồi nhà” kiếm tiền triệu. Nhưng để làm được điều ấy không dễ chút nào. Thế nên thông qua bài viết này, Đào tạo SEO KingWorld muốn chia sẻ đến bạn cách để xây dựng kênh youtube “triệu view”.

Cùng KingWorld tìm hiểu bước đầu xây dựng kênh Youtube “triệu view”

1.Theo đuổi sở thích

Tất cả chúng ta đều có một sở thích cho riêng mình, vậy tại sao không thử kiếm tiền từ sở thích ấy nhỉ? Đừng tự giới hạn mình rằng: “Sở thích của mình thì làm sao kiếm được tiền!” bởi tất cả đều có cách riêng của nó, quan trọng là bạn có kiên trì theo đuổi hay không. Ví dụ như bạn thích nấu ăn thì bạn có thể chia sẻ những clip dạy nấu ăn hoặc những mẹo nấu ăn,… Nếu bạn biết cách thì sở thích nào cũng có thể khai thác cả. Cứ yên tâm nhé!

2.Nghiên cứu thị trường

Mặc dù nói là làm video theo sở thích của mình nhưng nếu không nghiên cứu thị trường thì bạn rất khó “câu view”. Trước hết, hãy chọn lĩnh vực mà mình yêu thích rồi sau đó tìm hiểu mọi người đang quan tâm đến những vấn đề gì trong lĩnh vực ấy. Hãy làm một cuộc khảo sát nhỏ hoặc bạn có thể tham gia những group về lĩnh vực ấy trên mạng xã hội rồi đặt câu hỏi ngắn cho mọi người để biết thêm cộng đồng những người yêu thích giống bạn đang nghĩ gì nhé.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nghiên cứu thị trường thì hãy về với trung tâm KingWorld - Đào tạo SEO uy tín, đào tạo SEO Global, đào tạo SEO cầm tay chỉ việc bạn nhé! KingWorld sẵn sàng hỗ trợ bạn hết sức mình!

3.Tạo dấu ấn riêng

Dù bạn đang và sẽ hoạt động gì thì bạn cũng cần tạo được dấu ấn riêng. Bởi chính dấu riêng sẽ giúp người xem nhớ đến bạn và chờ đợi những video mới từ bạn. Và dấu ấn này được tạo nên bởi những cách khác nhau. Đó có thể là phong cách bạn xây dựng video, là khía cạnh mới của một vấn đề “cũ kỹ”,... Nếu bạn còn hơi bối rối trong việc xây dựng thương hiệu này, bạn có thể học từ người đi trước. Hãy xem video của họ và tự cảm nhận vì sao mình yêu thích/không yêu thích chúng. Rồi từ những cái ấy, mình đối chiếu và xây dựng nét riêng cho bản thân. (Lưu ý: Hãy học cẩn thận, tránh trường hợp trở thành “bản sao” của người khác).

Thương hiệu cá nhân – Chìa khoá của thành công

Đây chỉ là những bước đầu cần làm để xây dựng kênh youtube “triệu view”. Và trong hành trình sắp tới, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của SEO để đưa video của bạn lên đầu bảng xếp hạng và chiếm lấy tình cảm của người dùng. Để chinh phục SEO hiệu quả nhất thì cứ tham gia ngay Khoa hoc SEO chuyen sau, Khoa hoc SEO thuc chien, Khoa hoc SEO tai Ha Noi bạn nhé! Kiến thức trong khoá học sẽ giúp bạn hiểu từ nền tảng đến chuyên sâu về chiến lược SEO hiệu quả và thành công. Toàn bộ khoá học sẽ được Chuyên gia SEO Eric Doan trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Nên bạn sẽ được truyền dạy kinh nghiệm thực chiến với nhiều chiến lược ma trận đỉnh cao. Chúc bạn thành công.

Minimize

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.
Home   |   Store   |   Our Process   |   Contact
© 2011 Papagraphics, Inc.