Sunday, January 17, 2021
Minimize
Profile Avatar
yensaobaoquyen yensaobaoquyen
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Giới thiệu về Bảo Quyên chuyên xây dựng nhà yến Bình Phước

Nằm trong vùng đặc trưng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió mùa với 2 mùa: mưa - khô. Mùa khô ít mưa và độ ẩm trong không khí thấp, mùa mưa có lượng mưa lớn và thời tiết mát mẻ. Nền nhiệt trung bình trong năm ổn định từ 26-27 độ C. Địa hình Bình Phước tương đối cao, đây là nơi bắt nguồn của nhiều sông, suối và có mạng lưới sông suối khá dày, từ 0,7-0,8 km/km2. Địa hình Bình Định không quá phức tạo và độ cao trung bình không vượt quá 200m. Trên địa bàn có nhiều cây xanh, ao hồ sông suối,......là nơi chứa nguồn thức ăn phong phú và tạo điều kiện cho chim yến phát triển mạnh mẽ.

Với 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà yến, Bảo Quyên rất vinh dự khi được bà con tại Chơn Thành, Đồng Xoài, Tuy Phước,...... tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành trong hành trình “ hái  lộc trời cho”. 


Quy trình xây dựng nhà yến tại Bình Phước

Tư vấn:

Yến sào Bảo Quyên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bà con về nghề nuôi yến như: lắp đặt những loại thiết bị nào, nên xây nhà yến mấy tầng, chi phí xây nhà yến và cả những vấn đề liên quan đến thị trường tiêu thụ,... từ đó bà con có thể cân nhắc quyết định nên đầu tư mô hình như thế nào là hợp lý.

Khảo sát: Bảo Quyên sẽ tiến hành khảo sát những hạng mục như: số lượng chim yến trong tự nhiên tại địa bàn, số lượng nhà yến đang hoạt động trong khu vực và khảo sát môi trường tự nhiên xung quanh,........ Bảo Quyên cực kỳ chú trọng đến các vấn đề này, vì kết quả đưa ra sẽ kết luận liệu khu vực đó đầu tư mô hình nuôi yến trong nhà có còn hiệu quả. không.

Lên thiết kế xây dựng: Sau bước khảo sát và nhận thấy khu vực của bà con tại Bình Phước phù hợp với mô hình nuôi yến trong nhà thì Bảo Quyên sẽ tiến hành lên bản vẽ và thiết kế mô hình nhà nuôi phù hợp với mức kinh phí.

Xây dựng phần thô: Với đội ngũ thợ lành nghề & làm việc chuyên nghiệp, Bảo Quyên cam kết giúp khách hàng thi công phần thô trong thời gian nhanh nhất và chính xác với bản vẽ nhất.

Lắp đặt hệ thống thiết bị:  Bảo Quyên sẽ thực hiện các hạng mục như: Lắp đặt thanh gỗ để yến làm tổ, lắp đặt hệ thống âm thanh gọi chim yến, hệ thống camera quan sát, đèn chống các loại thiên địch, hệ thống phun sương tạo độ ẩm.


Tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà yến tại Xây Nhà Nuôi Yến Chi Phí Trọn Gói Rẻ - Cam Kết 100 Tổ/ Năm
Minimize

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.
Home   |   Store   |   Our Process   |   Contact
© 2011 Papagraphics, Inc.