Friday, January 21, 2022
Minimize
Profile Avatar
vangvo53 vangvo53
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Thỏa mãn mong ước ăn pizza của con gái, người đàn ông trúng độc đắc

 
Nhờ con gái của mình thèm ăn pizza, một thanh niên sống ở Canada 29 tuổi bỗng chốc trở thành một triệu phú sau khi nhận được giải thưởng độc đắc trị giá 116 tỷ đồng từ tấm vé được mua từ cửa hàng tiện lợi. Được biết người thanh niên may mắn này có tên là Jeremy Stark đến từ Selkirk, Canada. 

Vì tối ngày hôm đó con gái của anh ta muốn ăn pizza nên anh ta đã chạy ra cửa hàng Shop-n-Save ở Ravena để mua bữa tối và mua thêm một phần pizza đông lạnh. Khi mua người thanh niên này thấy có vé số KQXSMN hôm nay nên đã tiện tay mua 1 tấm vé.

Con gái đòi ăn pizza

Nhưng 1 trong những tấm vé mà người thanh niên này thưởng tham gia chơi để thử vận may lại không còn, vì vậy anh ra đã ngậm ngùi và mua tấm vé cào có giá tị 13 USD. Nhưng chỉ đến ngày hôm sau, sau khi anh ta đối chiếu kết quả Ket qua XSMN hom nay thì anh ta phát hiện ra rằng mình chính là người may mắn nhận được tấm vé độc đắc Bankroll Jackpot. 

Phải mất một khoảng thời gian anh ta mới tiêu hóa được việc trúng số. Lúc đầu thì anh ta nghĩ rằng giải thưởng mà mình nhận được chỉ có giá trị lên tới 20 USD nhưng cuối cùng anh ta mới nhận ra và bất ngờ vì giải thưởng mà anh ta nhận được có giá trị lên tới 5 triệu USD (khoảng 116 tỷ VNĐ). 

Người phát ngôn của công ty xổ số và cửa hàng đã tổ chức một buổi lễ trao thưởng cho Jeremy. Người đến nhận giải thưởng 5 triệu USD ngày hôm đó là cho  của anh. Cha của anh ông Brian Stark là người đầu tiên biết tin và nhận được tin con trai của mình may mắn nhận được giải thưởng độc đắc. Mọi người cùng chung vui và chúc mừng anh ta.

Trúng độc đắc 116 tỷ

Sau khi giải thưởng được khấu trừ thuế thu nhập cá nhân thì số tiền thưởng còn lại mà Jeremy nhận được có giá trị lên tới 3 triệu 359 USD. Khi được hỏi về những dự định sử dụng số tiền thì anh ta nói, anh ta sẽ tiếp tục làm công việc hiện tại và số tiền thưởng sẽ được trích ra một phần nhỏ để cả gia đình có thể ra ngoài và đi du lịch bằng du thuyền đến California và một phần anh sẽ dùng để mua căn nhà mới. 

Anh chia sẻ rằng với số tiền này chắc chắn anh sẽ sử dụng thật tốt và nuôi các con của anh được đầy đủ và tốt nhất. Gia đình anh cũng rất hạnh phúc khi nhận được số tiền thưởng vô cùng giá trị này. Mong rằng các bạn cũng sẽ là những người may mắn tiếp theo nhận được giải thưởng giá trị.

Xem thêm: KQXSMN

Minimize

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.
Home   |   Store   |   Our Process   |   Contact
© 2011 Papagraphics, Inc.